Sinh viên K21MN tham gia các hoạt động thực hành môn học tại các trường mầm non, học kì I – năm học 2019- 2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 năm 2019, sinh viên K21MN – ngành Giáo dục mầm non đi thực tế tại các trường mầm non Hoa Ban, 7/5, Noong Bua trong địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động thực hành các môn học chuyên ngành nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho sinh viên.

Giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành mầm non được phân công nhiệm vụ hướng dẫn các đoàn sinh viên đi thực tế đã triển khai kế hoạch cụ thể, chu đáo đến từng nhóm sinh viên.

Trong các buổi thực tế, giảng viên và sinh viên đã được quan sát, dự giờ, học hỏi nhiều hoạt động phong phú, đa dạng của các nhóm lớp trẻ tại trường mầm non: Hoạt động học, hoạt động góc, hoạt động ngoài trời… với các nội dung thuộc lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mĩ.

Sinh viên rất hứng thú với các hoạt động thực hành môn học và có ý thức tốt trong việc trau rồi, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ.

Một số hình ảnh về đợt thực hành môn học tại các trường mầm non

Hoạt động góc của trẻ Mẫu giáo, trường Mầm non 7/5

Hoạt động học – Lớp Mẫu giáo nhỡ, trường Mầm non Hoa Ban