Sinh viên khoa Tiểu học-Mầm non trong lễ tuyên dương tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

0
596

SINH VIÊN KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG TẶNG DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” VÀ “SINH VIÊN SƯ PHẠM ĐIỂN HÌNH” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Tác giả: Đinh Thanh Hương

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm hướng tới chào mừng 71 năm ngày Học sinh Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/01/2021). Đúng 8h sáng ngày 08/01/2021 Lễ tuyên dương tặng danh hiệu “sinh viên 5 tốt” và “sinh viên sư phạm điển hình” năm học 2019 – 2020 đã được diễn ra tại Hội trường của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Trong số những sinh viên tiêu biểu góp mặt trong buổi lễ, có 22 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” và 14 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên sư phạm điển hình” đều thuộc Liên chi Đoàn khoa Tiểu học – Mầm non. Nhiều em đạt được cả hai danh hiệu như: Lò Thị Chanh, Lò Thị Nga, Lường Thị Tươi, Lò Thị Minh Thúy, Giàng A Dương… Các em là những sinh viên ưu tú của khoa, luôn đi đầu trong công tác học tập, rèn luyện cũng như trong các hoạt động phong trào của khoa, của trường.

Một số hình ảnh của sinh viên trong Lễ tuyên dương

Lãnh đạo khoa và Đoàn Thanh niên trao tặng “Sinh viên 5 tốt”

Lãnh đạo trường và Đoàn Thanh niên trao tặng “Sinh viên 5 tốt”

Lãnh đạo trường và Đoàn Thanh niên trao tặng “Sinh viên Sư phạm điển hình”

Chắc chắn các em rất đỗi tự hào và hạnh phúc. Bởi các em đều hiểu, để được đứng trên bục vinh dự như ngày hôm nay, bản thân mỗi sinh viên các em không những luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện nhằm đạt kết quả cao nhất trong mỗi kỳ thi mà còn phải luôn là những tấm gương tiêu biểu, đi đầu trong các hoạt động phong trào do khoa, do trường, do ngành tổ chức. Mong rằng với phần thưởng này, các em chính là những hạt nhân tiêu biểu gieo thêm “niềm hạnh phúc, ước mơ, khát vọng” cho những thế hệ sinh viên noi theo.

BÌNH LUẬN