SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TOẢ SÁNG TÀI NĂNG TRONG HỘI THI ĐỌC THƠ VÀ KỂ CHUYỆN DIỄN CẢM

0
145

Tin bài, ảnh: Phạm Lan Anh

Chiều ngày 07/11/2023 tại Hội trường B5, trường CĐSP Điện Biên đã diễn ra Hội thi Đọc thơ và kể chuyện diễn cảm dành cho khối sinh viên K24, 25 ngành GDMN.

Hội thi năm nay diễn ra dưới hình thức sân khấu hoá và đã nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục mầm non, các giảng viên giảng dạy và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên toàn trường. Thành viên thi được chia thành 8 đội, các sinh viên đều là những hạt nhân năng khiếu có khả năng giảng dạy tốt đến từ các lớp, theo kết quả bốc thăm, các đội sẽ lần lượt thi các phần thi đọc thơ và kể chuyện riêng biệt.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tài năng diễn xuất của mình, các bạn sinh viên đã biến các bài thơ, câu chuyện thành các kịch bản sân khấu sinh động và hấp dẫn, có những tác phẩm thật sự xúc động đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng từ đông đảo khán giả hội thi. Sau một thời gian tranh tài rất hồi hộp và hấp dẫn, kết quả chung cuộc như sau.

– Giải nhất toàn đoàn thuộc về đội thi:  K24MN6

– Giải nhì thuộc về các đội thi:  K24MN1, K24MN5

– Giải ba thuộc về các  đội thi: K24MN2. K24MN8

– Gải Khuyến khích thuộc về các đội K24MN3, K24MN4, K24MN7

 Hội thi đọc thơ và kể chuyện diễn cảm đã tạo ra một sân chơi bổ ích để sinh viên toàn trường được giao lưu học hỏi và trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Hội thi  đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và là sân chơi để sinh viên toả sáng tài năng, càng thêm gắn bó với trường lớp, hăng say phấn đấu học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

*Một số hình ảnh về Hội thi đọc thơ và kể chuyện diễn cảm tại trường CĐSPĐB

BÌNH LUẬN