SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN THAM GIA SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 11/2022

Tin: Ngô Thị Kim Anh

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo của trường CĐSP năm học 2022-2023, Trường CĐSP Điện Biên tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 11/2022 với chủ đề:

“Tri ân thầy cô” cho toàn thể sinh viên K23 và K25 cùng cán bộ quản lý và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Tháng 11, tháng của những tri ân, yêu thương và kính trọng trao tặng thầy cô. Nhằm lan tỏa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh và giáo viên cả nước, trường CĐSP Điện Biên tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ, trong buổi sinh hoạt các em đã được nghe:

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng 220 tân sinh viên K25 và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sinh viên: Lý Thị Làng đại diện cho sinh viên toàn trường phát biểu lời cảm ơn, tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Lớp trực tuần nhận xét, đánh giá công tác tháng 10/2022.

Thầy: Phạm Hồng Thái, Trưởng phòng CTSV, triển khai công tác tháng 11/2022

Qua buổi sinh hoạt dưới cờ các em sinh viên được giáo dục đạo đức, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tư tưởng chính trị, nắm được kế hoạch hoạt động chung của nhà trường từ đó giúp các em chủ động thực hiện nhiệm vụ và tham gia tích cực các hoạt động của khoa và nhà trường.

Một số hình ảnh sinh viên tham gia sinh hoạt dưới cờ tháng 11/2022