Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên năm 2020

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nghĩa

Thực hiện kế hoạch số 299/KH- CĐSP ngày 28/5/2020 của hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về việc tuyển sinh trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2020, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức cho các thí sinh ngành Giáo dục Mầm non thi năng khiếu. Đợt 1 ngày 26/8/2020 có 137 thí sinh dự thi, đợt 2 ngày 1/10/2020 có 62 thí sinh dự thi.

Tham gia thi năng khiếu các thí sinh sẽ thực hiện hai phần thi: đọc diễn cảm và hát. Các thí sinh rất tự tin khi thể hiện phần thi của mình. Đây là cơ sở, là tiền đề cho việc bồi dưỡng và phát triển những kĩ năng khi trở thành sinh viên ngành Giáo dục Mầm non của nhà trường.

Quá trình tổ chức thi năng khiếu của nhà trường diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Lựa chọn được nhiều thí sinh có năng khiếu để nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào, đáp ứng nhu cầu đào tạo giáo viên mầm non của tỉnh nhà.

* Hình ảnh thí sinh tập trung dự thi năng khiếu