Tổ chức toạ đàm kỉ niệm ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

0
315

Bài và ảnh: Lò Hiền

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023). Chiều ngày 18/10/2023 tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên, Đoàn trường đã phối hợp với khoa Giáo dục Mầm non tổ chức buổi toạ đàm cho sinh viên các lớp với chủ đề: “Nữ sinh Sư phạm – Tình yêu và cuộc sống”

          Với đặc thù đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, sinh viên toàn trường chủ yếu là các nữ sinh. Buổi toạ đàm nhằm mục đích lan toả những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đồng thời tạo điều kiện cho các nữ sinh có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm và mong muốn của mình về cuộc sống, tình bạn và tình yêu, …

          Đây là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn trong tháng 10 này. Thông qua buổi toạ đàm, các nữ sinh đã có những cảm nhận sâu sắc về phẩm chất đáng quí của  người phụ nữ Việt Nam được hình thành và gìn giữ qua nhiều thế hệ, vinh dự được Chủ tịch  Hồ Chí Minh dành tặng 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất -Trung hậu – Đảm đang”. Các em cũng đã rất cởi mở chia sẻ chân thành những suy nghĩ của bản thân về cuộc sống, những dự định tự bồi dưỡng rèn luyện để phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của bản thân trong thời đại mới mà vẫn gìn giữ được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

BÌNH LUẬN