TỔ GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ĐẦU NĂM HỌC 2022 -2023

Tin và ảnh: Tạ Thị Huyền

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, ngày 26 tháng 10 năm 2022, tổ Giáo dục Mầm non – trường CĐSP Điện Biên tổ chức sinh hoạt chuyên đề đầu năm học với 2 nội dung: Vệ sinh trường mầm non và vệ sinh trẻ; Dinh dưỡng cho trẻ mầm non do đồng chí Vũ thị Thanh Tâm – giảng viên tổ Giáo dục Mầm non và sinh viên khối K23MN thực hiện dưới hình thức báo cáo kết quả học tập trong học phần “Vệ sinh – dinh dưỡng”.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã nhận được sự quan tâm, tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên thuộc các phòng ban, khoa tổ trong toàn trường. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí giảng viên có dịp cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, đưa ra những ý kiến xác đáng giúp cho công tác chuyên môn của tổ, công tác giảng dạy các học phần vệ sinh dinh dưỡng đạt hiệu quả. Đồng thời trên cơ sở đó, các đồng chí giảng viên khi giảng dạy học phần vệ sinh dinh dưỡng cũng có điều kiện tích lũy thêm kinh nghiệm hướng dẫn cho sinh viên các kĩ năng thực hành vệ sinh cho trẻ và chế biến các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non. Nhằm giúp các em sinh viên mầm non có nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, tự tin và bản lĩnh khi tham gia thực hành thực tập tại các nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề