Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên khai mạc kì thi tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2022

Thực hiện biên chế năm học và kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2022, vào 8h00 sáng ngày 23/5/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho sinh viêncác ngành học trình độ cao đẳng khoá 2019-2022 (K22). Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các giảng viên và toàn thể sinh viên K22 tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm 2022.

Năm học 2021 – 2022, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên có 211 thí sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, trong đó ngành Giáo dục Mầm non là 182 thí sinh, Giáo dục Tiểu học 12 thí sinh, Sư phạm Tiếng Anh 11 thí sinh, Sư phạm Mỹ Thuật 06 thí sinh. Tại buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp, ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp –Trưởng Ban coi thi tốt nghiệp  phát biểu khai mạc kỳ thi, động viên căn dặn thí sinh bình tĩnh, tự tin, quyết tâm làm bài thi đạt kết quả. Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của học sinh, sinh viên. Kết quả kì thi này không chỉ làm cơ sở để xét công nhận, cấp bằng tốt nghiệp mà còn mở ra một cơ hội lớn để các em vững bước vào đời.

Thay mặt các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên Lò Thị Thu Hiền sinh viên lớp K22MN5 phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi, hứa nỗ lực cố gắng để đạt kết quả cao nhất.

Sau buổi khai mạc toàn bộ sinh viên K22 được học tập, phổ biến Quy chế thi. Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 24/5/2022 đến ngày 25/5/2022./.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Các thầy cô giáo trong hội đồng thi và đông đủ các thí sinh dự thi

SV Lò Thị Thu Hiền K22MN5  phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi

Tác giả: Giáp Thị Phương Thảo