Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên nhận Quyết định đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục

0
25521

Phòng Khảo thí & KĐCLGD

Ngày 10/10/2019, Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định đạt chuẩn chất lượng giáo dục và khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ, về phía Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS. Vương Minh Châu tới dự. Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Trần Thị Hà – Phó Giám đốc trung tâm, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm tới dự.

Về phía Tỉnh Điện Biên có đồng chí Lê Văn Quý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên và đại diện các cơ quan, ban, ngành của Tỉnh.

Tới dự buổi lễ có đại diện các trường các trường chuyên nghiệp trong tỉnh Điện Biên, các trường đại học, cao đẳng trong nước và các phóng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai –  Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình phát triển của Nhà trường để Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đạt được tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục (với 85,5% tiêu chí đạt yêu cầu). Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường, Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai cam kết trong thời gian tới sẽ nỗ lực không ngừng để phát huy những điểm mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm tồn tại theo khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài và Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Ban Giám hiệu Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Quý – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể Nhà trường trong suốt thời gian qua và tặng Nhà trường lẵng hoa với mong muốn Nhà trường sẽ có những bước phát triển mới, xứng với vị thế và vai trò đặc biệt: là đơn vị tiên phong trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của Tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh 1. Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên khai mạc buổi lễ

Ảnh 2. Lãnh đạo Trường CĐSP Điện Biên nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Ảnh 3. Đồng chí Lê Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng hoa cho Nhà trường

Ảnh 4. Các đại biểu và cán bộ quản lý nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh 5. Các đại biểu cùng toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Trường CĐSP Điện Biên tham dự buổi lễ

Ảnh 6. Sinh viên khóa mới tặng hoa Nhà trường

Ảnh 7. Văn nghệ chào mừng

Ảnh 8. Văn nghệ chào mừng

Người viết: Đoàn Vĩnh Ngọc

BÌNH LUẬN