Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên phối hợp với y tế Phường tổ chức xét nghiệm covid bằng PCR cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

0
537

Tin và ảnh: Phạm Thị Thu Phương

Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch Covid trên địa bàn Tỉnh Điện Biên nói chung, thành phố Điện Biên Phủ nói riêng. Chiều ngày 23/7/2021, trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên phối hợp với y tế Phường Mường Thanh tổ chức xét nghiệm covid bằng PCR cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường cùng với Ban chỉ đạo phòng chống Covid của trường tiến hành lập danh sách cán bộ, giảng viên và sinh viên không thuộc đối tượng F0, F1 để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Việc lấy mẫu xét nghiệm được triển khai với toàn bộ Cán bộ, giáo viên và sinh viên trong Nhà trường nhằm đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh cho cán bộ, giáo viên, sinh viên, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, truy vết triệt để F1, F2. Buổi xét nghiệm được đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khu ký túc xá và những sinh viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Điện Biên Phủ tham gia.

Hình ảnh trong buổi test PCR Covid tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên

BÌNH LUẬN