Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023

0
272

Tối ngày 08/5/2023, tại Hội trường trường A4, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức chương trình “Tư vấn trực tuyến tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023” trên trang Fanpage chính thức của Nhà trường.

          Khách mời của chương trình là các thầy cô giáo trong Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường với rất nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh: TS. Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên; TS. Phạm Xuân Cường – Phó trưởng phòng đào tạo – NCKH; ThS. Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường.

          Mở đầu cho buổi tư vấn, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thúy thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường gửi lời chào tới quý vị phụ huynh, các em học sinh lớp 12, những người đang rất cần những thông tin cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân của xu thế của xã hội hiện nay và giới thiệu đôi nét về trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên “Ngôi trường đã trải qua gần 60 năm xây dựng, phát triển và là một địa chỉ uy tín đào tạo các ngành nghề, đặc biệt là ngành Giáo dục Mầm non”. Các thầy cô trong Ban tư vấn đã thông tin chi tiết về tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023; các nội dung liên quan đến chế độ chính sách của sinh viên; điều kiện học tập, sinh hoạt, các hoạt động trải nghiệm, công tác đoàn của sinh viên khi học tập, rèn luyện tại trường. Những thông tin đó phần nào đã giúp quý bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm căn cứ để lựa chọn và nộp hồ sơ vào trường.

          Chương trình đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ và các lượt tương tác với các tài khoản khác nhau. Chứng tỏ chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của quý bậc phụ huynh và các em học sinh đối với công tác tuyển sinh của nhà trường.

          Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa giúp các sĩ tử có căn cứ quan trọng để các học sinh tự tin nộp hồ sơ, tăng thêm cơ hội lựa chọn và trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Một Số hình ảnh trong buổi tư vấn

Tác giả: Giáp Thị Phương Thảo

BÌNH LUẬN