Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên Tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 28/10/2020, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể, các cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và 558 sinh viên nhà trường, trong đó có 200 tân sinh viên K23 mới nhập học.

Nhà giáo, thạc sĩ  Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thạc sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng.         Năm học 2020 – 2021, trường có 20 lớp với 558 sinh viên cao đẳng chính quy, 984 học viên liên kết đào tạo trình độ đại học, hình thức vừa làm vừa học; 100% sinh viên các lớp năm thứ nhất và năm thứ 2 đủ điều kiện học tiếp theo quy định.

Năm học 2019 – 2020, Nhà trường có 5 tập thể  được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; có 1 tập thể và 14 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen. Tại buổi Lễ, Ban khuyến học của trường cũng đã trao thưởng cho 7 sinh viên có kết quả học tập xếp loại giỏi năm học 2019 – 2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ cơ bản của nhà trường trong thời gian tới, đồng thời biểu dương thành tích mà cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Đại diện cho các tân sinh viên, em Lò Văn Quân, sinh viên ngành Giáo dục Mầm non đã bày tỏ những cảm xúc của mình khi được trở thành sinh viên của  trường CĐSP Điện Biên.

Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động đã mang lại cho thầy và trò nhà trường một không khí mới để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học nói riêng và nhiệm vụ của năm học 2020-2021 nói chung./.

Tác giả: Hà Thị Hương