Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giảng viên đầu năm học

0
268

Thực hiện Kế hoạch số 621/KH-CĐSP ngày 15/8/2022 của trường CĐSP Điện Biên về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức năm học 2022-2023; Kế hoạch số 648/KH-CĐSP ngày 16/8/2022 của Trường CĐSP Điện Biên về Hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi, bổ sung và bồi dưỡng hướng dẫn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Chiều ngày 05/9; 06/9/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi, bổ sung và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Dự buổi tập huấn, bồi dưỡng có Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, cùng sự có mặt đông đủ cán bộ quản lí, giảng viên của nhà trường. Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai đã nhấn mạnh, đợt tập huấn là cơ hội để mỗi thầy cô giảng viên của nhà trường được tiếp cận với những thay đổi chương trình giáo dục mầm non, từ đó hiểu rõ nội dung chương trình giáo dục mầm non.

Báo cáo viên của các buổi tập huấn, bồi dưỡng là đội ngũ giảng viên của nhà trường có chuyên môn, kinh nghiệm đã được tiếp thu, tập huấn trực tiếp tại Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các nội dung tập huấn bao gồm: Hướng dẫn phát triển chương trình giáo dục Nhà trường theo quan điểm toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm; Hướng dẫn xây dựng, sử dụng công cụ đánh giá thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Giới thiệu các chuyên đề bồi dưỡng cho giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non trong năm học 2022 – 2023.

Không khí học tập, trao đổi trong các buổi tập huấn, bồi dưỡng diễn ra tích cực, sôi nổi. Giảng viên của nhà trường chủ động thảo luận, tham gia nhiệt tình và hiệu quả.

Sau khóa tập huấn, bồi dưỡng các tổ chuyên môn nghiên cứu và đưa các nội dung mới, phù hợp vào chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng của nhà trường./.

 Một số hình ảnh của buổi tập huấn, bồi dưỡng.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi tập huấn, bồi  dưỡng

Đ/c Tạ Thị Huyền – Phó trưởng khoa Tiểu học – Mầm non – Báo cáo viên

Giảng viên tích cực tham gia hoạt động trong buổi tập huấn, bồi dưỡng

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN