TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, KHÓA HỌC 2017 – 2020

0
968

Thực hiện kế hoạch đào tạo cử nhân cao đẳng khóa học 2017-2020, ngày 14/8/2020 tại Hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp năm 2020.

Đến dự buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp có ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cao đẳng tốt nghiệp năm 2020.

Khoá học 2017 – 2020, có 177/184 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp lần 1 (trong đó có 6 sinh viên Lào chưa hoàn thành chương trình khóa học do ảnh hưởng của dịch bện covid) 177/177 sinh viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng lần 1. Kết quả: Xếp loại giỏi 11 SV (đạt 6.2 %); Xếp loại khá 140 SV (đạt 79.1 %); Xếp loại trung bình khá 26 SV (đạt 14.7 %). Toàn khóa có 7/7 tập thể lớp được công nhận là tập thể HSSV tiên tiến trong đó có 02 tập thể đạt danh hiệu tập thể HSSV xuất sắc; 11 SV đạt thành tích cao trong học tập được nhà trường tặng giấy khen, trong khóa học có 25 sinh viên ưu tú được các Chi bộ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những cố gắng của sinh viên trong khóa học và khẳng định thành công của sinh viên trên đường đời chính là niềm vui, niềm mong đợi của các thầy cô giáo, mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc, vị trí việc làm phù hợp năng lực, sở trường của mỗi người.

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2020, sinh viên Lò Thị Thu đã xúc động bầy tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đến công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đó là tình thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

Buổi Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng, khóa học 2017-2020 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Chúc các em thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2020

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng sinh viên đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, các giảng viên chụp ảnh lưu niệm với sinh viên đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp.

Tác giả: Trương Quốc Huấn

BÌNH LUẬN