Hội nghị Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong đoàn viên thanh niên khối trường chuyên nghiệp năm học 2019 – 2020

0
1332

Ngày 21/10/2019 tại Văn phòng – Tỉnh Đoàn Điện Biên, Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức Hội nghị “Thúc đẩy nghiên cúu khoa học trong đoàn viên thanh niên khối trường chuyên nghiệp năm học 2019 – 2020”. Tham dự  và chủ trì Hội nghị có đ/c Đặng Thành Huy – Bí thư Tỉnh Đoàn, cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, đại diện Hội liên hiệp khoa học kĩ thuật tỉnh Điện Biên, đại diện Đoàn các trường chuyên nghiệp trong Tỉnh.

Đ/c Đặng Thành Huy chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị, đại diện cho Đoàn trường CĐSP Tỉnh đ/c Đặng Duy Trường – Phó bí thư Đoàn trường đã báo cáo thực trạng nghiên cúu khoa học trong đoàn viên thanh niên trường CĐSP Tỉnh năm học 2018 – 2019 và phương hướng năm học 2019 – 2020. Nhiều vấn đề đã được nêu ra trong báo cáo của Đoàn trường CĐSP như thực trạng của công tác nghiên cứu khoa học trong đoàn viên thanh niên, một số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như chất lượng của công tác nghiên cứu khoa học trong đoàn viên.

Sau hơn một ngày làm việc sôi nổi và tập trung, Hội nghị “Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong đoàn viên thanh niên khối trường chuyên nghiệp năm học 2019 – 2020” đã nhận được nhiều ý kiến xây dựng hay và sáng tạo từ các cán bộ Đoàn tham dự. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đoàn, Đ/c Đặng Thành Huy- gửi lời cảm ơn đến các cán bộ Đoàn đã đưa ra những đóng góp hết sức kịp thời và cần thiết, Tỉnh Đoàn sẽ ghi nhận tất cả những đóng góp trên để tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động nghiên cứu khoa học của đoàn viên thanh niên các trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên phát triển trong thời gian tới.

Điện Biên ngày 21 tháng 10 năm 2019

Tác giả: Đặng Thái Sơn

BÌNH LUẬN