TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM VỚI “BẢN HÙNG CA BẤT DIỆT” TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

0
263

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bản hùng ca bất diệt”.

Chương trình nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, từ đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

Chương trình được truyền hình trực tiếp với 2 điểm cầu: Điểm cầu chính tại Nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm cầu tại Nghĩa trang liệt sỹ A1, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sinh viên tình nguyện trường CĐSP Điện Biên thắp nến tri ân tại nghĩa trang A1

Rất vinh dự cho các đoàn viên, sinh viên trường CĐSP Điện Biên được góp một phần công sức nhỏ bé vào một sự kiện trọng đại của tỉnh nhà, đoàn trường đã cử 30 đoàn viên, cùng 2 cán bộ đoàn viên chi đoàn giáo viên tổ phòng ban tham gia chương trình, thông qua Chương trình giúp các bạn đoàn viên, sinh viên nhà trường thể hiện trách nhiệm, tình cảm, đối với công ơn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ, đặc biệt là thế hệ trẻ, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn những người đã hy sinh vì Tổ quốc.

Đoàn SV tình nguyện trường CĐSP Điện Biên

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình nhân dân, Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu, Truyền hình Điện Biên và các tỉnh/thành phố.

Điện Biên, ngày 20/7/2023

Người viết: Đinh Toàn

BÌNH LUẬN