Tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ ba, năm 2021

0
596

Sáng ngày 25-7, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ ba năm 2021, hướng đến kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Với những hoạt động cụ thể thiết thực bằng việc thực hiện các phần việc như: vệ sinh các phần mộ, sửa sang các lọ hoa, vệ sinh khuôn viên tại các nghĩa trang Độc Lập, Tông Khao và Him Lam nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Sư phạm góp phần nâng cao nhận thức về các hoạt động giáo dục truyền thống, tinh thần tự tôn, tự hào về dân tộc.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên chăm sóc các phần mộ tại nghĩa trang Liệt sĩ Him Lam

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Đây cũng là hoạt động mà tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với sự hi sinh cao cả của các Anh hùng – Liệt sĩ trong chiến dịch Điện Biên phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Người viết: Hà Thị Quỳnh

BÌNH LUẬN