Hưởng ứng cuộc thi: “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác” lần thức II, năm học 2018-2019

Bùi Quang Huy

Chi hội VHNT TrườngCĐSP Điện Biên

Học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác là công việc có ý nghĩa thiết thực, được Đảng bộ nhà trường quán triệt sâu sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Công văn số 2143/SGDĐT-VP, ngày 31/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về phát động, hưởng ứng cuộc thi: “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác” lần thức II, năm học 2018-2019, Trong Lễ Chào cờ sáng Thứ Hai, ngày 05 tháng 11 năm 2018, Chi hội Văn học nghệ thuật Trường CĐSP Đioeẹn Biên đã triển khai tới cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường về Thể lệ cuộc thi nêu trên.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền rộng rãi trong xã hội về những tấm gương thầy giáo, cô giáo đã và đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người; các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu, học trò sáng tạo, vượt khó vươn lên trong học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc thi càng có ý nghĩa sâu sắc khi diễn ra vào dịp Nhà trường đang tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niện 55 năm thành lập (1963-2018) và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Toàn văn các Công văn chỉ đạo của cấp trên và Thể lệ cuộc thi được đăng tải trên trang TTĐT của nhà trường địa chỉ: http://cdspdienbien.edu.vn, trên Hồ sơ công việc và Bảng tin của nhà trường. Cán bộ, giảng viên và HSSV tham gia cuộc thi có gì chưa rõ hoặc cần hỗ trợ trong quá trình viết hoặc gửi tin bài liên hệ với các thầy cô trong Chi hội VHNT hoặc qua phòng Công tác HSSV của nhà trường (Thầy giáo Bùi Quang Huy – 0913 076 238; Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Nga – 01215 144 568).

Tin tưởng rằng bằng tình cảm và trách nhiệm tôn vinh các tấm gương nhà giáo tiêu biểu, những học trò sáng tạo vượt khó, mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường sẽ có những bài viết hay, đầy tâm huyết gửi đến Ban tổ chức cuộc thi. Chờ mong những bài viết của Quý thầy cô và các em sinh viên./.

Chi tiết xem tại đây: