TỔ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – TÂM LÝ GIÁO DỤC; GIÁO DỤC THỂ CHẤT- GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP KHOA TỔ

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11và Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường CĐSP Điện Biên, thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019, Tổ LLCT-TLGD; GDTC-GDQP tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp khoa, tổ diễn ra từ ngày 20/10/2018 đến 02/11/2018.

Các giáo viên tham gia Hội thi đã cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Qua hội thi các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Các giáo viên tham gia Hội thi kết hợp các PPDH tích cực vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, tạo hứng thú học tập cho người học. Hội thi giáo viên dạy giỏi Tổ LLCT-TLGD; GDTC-GDQP năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự kiến. Kết quả 5/6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp khoa, tổ năm học 2018-2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa, tổ là một hoạt động rất thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học, tự nghiên cứu sáng tạo, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời tạo điều kiện để thầy cô có thể trao đổi kinh nghiệm, phát huy trình độ, năng lực từng cá nhân, nâng cao chất lượng chuyên môn qua từng bài giảng, phát hiện bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho công tác xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng sự phát triển của Nhà trường.

( Một số hình ảnh Hội thi)

Điện Biên, ngày 02 tháng 11 năm 2018

Người viết: Nguyễn Thị Ly Lan