Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Điện Biên thời kỳ mới “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”

0
637

Đoàn trường CĐSP luôn quan tâm sâu sắc đến công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ và tăng cường đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh của mỗi đoàn viên, thanh niên bằng những hoạt động thiết thực. Thúc đẩy tinh thần tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động và đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân thanh niên.

Nhằm mục đích lan tỏa những hành động đẹp, những gương đoàn viên ưu tú trong Đoàn viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và tận dụng sức mạnh của mạng xã hội Facebook để lan truyền những hành động đẹp, những câu chuyện có ý nghĩa. Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã lựa chọn những gương mặt đoàn viên tiêu biểu có thành tích Xuất sắc để viết bài, đăng tin tuyên dương trên Fanpage của Đoàn trường.

Để hoạt động đạt được hiệu quả tốt nhất, đoàn trường đã tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên trong nhà trường chia sẻ bài viết về trang facebook cá nhân. Hoạt động đã thu hút, một lượng đông đảo ĐVTN tham gia với số lượng lượt lên tới hơn 300 lượt và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh sinh viên được tuyên dương trên fanpage của đoàn trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy

BÌNH LUẬN