Đoàn viên sinh viên trường CĐSP Điện Biên sôi nổi luyện tập chuẩn bị cho Giải bóng chuyền Cup Đoàn trường mở rộng năm 2020

Thiết thực chào mừng năm học mới 2020-2021, chào mừng thành công của đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các chi đoàn trong nhà trường.

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức giải bóng chuyền nữ Cup đoàn trường mở rộng năm học 2020 – 2021. Đối tượng là các nữ đoàn viên sinh viên các chi đoàn và cán bộ giảng viên trẻ trong trường. Dự kiến, giải sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 20/11/2020.

Đoàn trường đã thành lập 8 đội tham gia thi đấu. Để chuẩn bị cho giải đấu, ngay từ khi có kế hoạch triển khai, các đội đã hăng say luyện tập, tạo nên một không khí đầu năm học vô cùng sôi động, vui tươi, phấn khởi. Đó là một sấu hiệu tốt cho một năm học mới thành công.

Một số hình ảnh luyện tập sớm của một số đội bóng

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy