“Xuân yêu thương 2020” tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa xuân 2020, sáng ngày 12/1/2010 Đội tình nguyện trung tâm Bảo trợ xã hội thuộc Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã trao quà tết cho các em nhỏ tại đây. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm đến cộng đồng của Đoàn trường CĐSP Điện Biên, làm ấm lòng các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm, đây là việc làm thường xuyên tích cực được Đoàn trường CĐSP Điện Biên thực hiện trong nhiều năm qua. Trong không khí rộn ràng của xuân Canh Tý đang đến gần, các em nhỏ vui mừng đón các anh chị tình nguyện viên. Không chỉ trao quà tết, các tình nguyện viên đã cùng các em nhỏ tham gia quét dọn sạch sẽ khuôn viên trung tâm bảo trợ, lau dọn tường bao sau quét vôi xong, công việc được hoàn thành nhanh chóng đem lại cảnh quan sạch sẽ cho trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Đại diện cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh chị Đinh Thị Nết – bí thư đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Đoàn trường CĐSP Điện Biên; đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới tiếp tục được sự quan tâm, giúp đỡ các cháu của trường CĐSP Điện Biên.

Một số hình ảnh hoạt động tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên Trong chương trình “Xuân yêu thương 2020” tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Điện Biên

Người viết: Lê Thị Huyên