Giao lưu thể thao giữa các lớp bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Cùng với các hoạt động học tập, nghiên cứu, trao đổi thảo luận các chuyên đề bồi dưỡng theo kế hoạch của nhà trường. Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2019 các lớp đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các khối với nhau bằng hình thức thi đấu bóng chuyền cụ thể: Đội nam chia làm hai đội: đội 1 gồm các học viên đến từ hai lớp THCS1 và THCS2, đội 2 các học viên đến từ hai lớp TH1 và TH2; Đội nữ chia thành 4 đội: đội 1 các học viên đến từ các lớp THCS1 và THCS2, đội 2 đến từ các lớp TH1 và TH2, đội 3 đến từ lớp MN1, đội 4 đến từ lớp MN2. Sau khi chia đội và bốc thăm thi đấu, các đội thi đấu với tinh thần nhiệt tình fair play, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kết thúc buổi giao lưu các học viên đều phấn khởi, vui vẻ và hứa hẹn sẽ tổ chức các động thể thao tiếp theo để nâng cao sức khỏe và có thêm nhiều hoạt động thể thao trong kì bồi dưỡng./.

Một số ảnh giao lưu thể thao