Những cầu thủ áo xanh của Trường CĐSP đã dành được giải Ba tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên năm 2022

Hội thao truyền thống ngành giáo dục tỉnh Điện Biên năm 2022 là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hội thao năm 2022 được tổ chức thành 2 giai đoạn: Giai đoạn I thi đấu môn Bóng chuyền; Giai đoạn II thi đấu 04 môn thể thao gồm Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng.

Từ ngày 27 đến ngày 30/10/2022, tại trường THPT Phan Đình Giót, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền. Tham gia giải năm nay 60 đội gồm: Khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (42 đội: 35 đội nam, 17 đội nữ); Khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo (18 đội: 08 đội nam, 10 đội nữ ).

Sau 04 ngày thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, quyết tâm cao nhất và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội Bóng chuyền nữ Trường CĐSP Điện Biên đã đạt được giải Ba tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục năm 2022.

Đây là dịp để động viên, khích lệ cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường rèn luyện thân thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và các năm tiếp theo.

Vận động viên đội Bóng chuyền nữ Trường CĐSP năm 2022

Trận đấu giữa Trường CĐSP và Trường THPT Thanh Chăn