Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng khoá I, năm 2024

Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm phối hợp với Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khoá I năm 2024

Tới dự buổi bế giảng, về phía Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Điện Biên có đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, các Các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban chuyên môn của Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên. Về phía Trường CĐSP có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên cùng 118 học viên của lớp học.

Ảnh 1: Hình ảnh học viên tham gia buổi bế mạc

Lớp học đã được tổ chức từ ngày 24/02 đến 08/3/2024. Sau thời gian học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Khái quát lịch sử Đảng bộ Tỉnh Điện Biên; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Namn, nhận thức của các học viên về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam được nâng lên, cụ thể và sâu sắc hơn, từ đó xây dựng động cơ đúng đắn, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên đã chúc mừng những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng thời đề nghị các học viên trong thời gian tới luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 2: Đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng uỷ Trường trao Giấy chứng nhận cho các học viên tại buổi lễ

Qua đánh giá bài kiểm tra tổng hợp cuối đợt của học viên, 118/118 học viên đạt yêu cầu trở lên (đạt 100%). Trong đó xếp loại khá, giỏi: 104 học viên (chiếm 88.1%), cụ thể: Loại Giỏi: 18 học viên (chiếm 15.3%); Loại Khá: 86 học viên (chiếm 72.9%); Loại TB: 14 học viên (chiếm 11.9%).

Đối với mỗi học viên, đây là niềm vinh dự, tự hào và là điều kiện quan trọng cần thiết để mỗi đoàn viên ưu tú tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Đặng Hải Yến