Đoàn Trường CĐSP Điện Biên tổ chức Chương trình “Một ngày làm giáo viên tiếng Anh cho trẻ mầm non”

Ngày 21/3/2024, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Chương trình “Một ngày làm giáo viên tiếng Anh cho trẻ mầm non”. Tham gia chương trình, về phía Đoàn trường CĐSP Điện Biên có Đồng chí Hoàng Văn Định – Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí đoàn viên giảng viên khoa Giáo dục Nghề nghiệp và gần 40 thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh. Về phía Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ có Đồng chí Bùi Thị Ngân – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, cùng đầy đủ các thầy cô giáo của Trung tâm.

Ảnh 1: Thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh lắng nghe các văn bản pháp lý liên quan đến dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Trong chương trình, các thành viên câu lạc bộ đã được cung cấp các văn bản pháp lý liên quan đến dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non; xem video 1 ngày của Thầy Alex – Giáo viên tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ; dự và tham gia giảng dạy cùng Thầy Alex tại Trung tâm Anh ngữ.

Ảnh 2: Đồng chí Bùi Thị Ngân – Giám đốc Trung tâm chia sẻ với các thành viên CLB

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Hoàng Văn Định nhấn mạnh “Chương trình Một ngày làm giáo viên tiếng Anh cho trẻ mầm non là một điểm nhấn trong Tháng Thanh niên năm 2024. Hoạt động góp phần truyền cảm hứng và đáp ứng nhu cầu thăm quan, tìm hiểu về dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non. Đồng thời khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và các kỹ năng học ngoại ngữ hiệu quả”.

Ảnh 3: Đoàn tham dự tiết dạy của Thầy Alex – Giáo viên của Trung tâm

Đồng chí Bùi Thị Ngân – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ đã đánh giá cao các hoạt động phối hợp của Trung tâm với Đoàn trường trong thời gian qua. Đồng thời, cũng hi vọng Đoàn Trường sẽ tiếp tục phối hợp với trung tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa liên quan đến giảng dạy tiếng Anh cho trẻ Mầm non.

Ảnh 4: Đoàn thăm quan, trải nghiệm chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô ở Trung tâm

Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo của thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh. Trong thới gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng của Câu lạc bộ. Góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường và lan tỏa đến cộng đồng xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tác giả: Hoàng Văn Định