Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Đoàn công tác thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Sáng 10/3/2024, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, dẫn đầu đã đến thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Cùng đi với Đoàn có đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ngành, lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm, có các thành viên Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và đại diện sinh viên thuộc Trường.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Trường CĐSP Điện Biên

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trong sự phát triển chung của ngành giáo dục toàn tỉnh. Bộ trưởng đánh giá, nhà trường đã khẳng định được vị trí quan trọng trong hệ thống các trường cao đẳng sư phạm trên cả nước, thuộc nhóm các trường cao đẳng sư phạm hàng đầu. Bên cạnh đó, Bộ trưởng đã trao đổi, chia sẻ những định hướng sắp tới theo chủ trương của Chính phủ, Bộ, Tỉnh.

Ảnh: Bộ trưởng tặng quà lưu niệm đến Trường CĐSP Điện Biên nhân chuyến thăm

Đón nhận sự quan tâm của Bộ trưởng cùng Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng những tình cảm mà Đoàn công tác đã dành cho Trường CĐSP Điện Biên. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục vượt khó, nỗ lực vươn lên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà tỉnh và ngành giao phó.

Ảnh: Bộ trưởng và Đoàn công tác chụp ảnh với đại diện cán bộ quản lý trường

Tác giả: Trần Thanh Bắc