CHI BỘ 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 09/8/2022, Chi bộ 2 đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Đại diện Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên.

Đại hội đã tán thành những nội dung cơ bản về đánh giá tình hình nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ đánh giá cao những kết quả chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể chi bộ, các đồng chí trong chi uỷ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục tăng cường, củng cố khối đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV khóa XI, khoá XII; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ và từng đảng viên; xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo Chi bộ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Mai Đình Nam được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Kim Thoa được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Cầm Thị Phượng được bầu làm chi uỷ viên.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ chúc mừng Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2022

Ảnh 3. Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên chi bộ 2

Trên cơ sở thống nhất cao, đại hội giao cho Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, căn cứ vào Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVI và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, xây dựng chương trình hành động, các kế hoạch công tác để sớm chóng đưa Nghị quyết Đại hội đi vào thực hiện trong thực tiễn.

Người viết: Trần Thanh Bắc