ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊNTỔ CHỨC HỌC TẬP 2 CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHO ĐVTN K23 (NIÊN KHÓA 2020-2023)

Nhằm nâng cao nhận thức của ĐVTN và thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, Sáng ngày 24/10/2020, tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên, Đoàn trường đã tổ chức buổi học tập 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho gần 200 ĐVTN K23 (Khóa học 2020-2023).

Ảnh 1: Gần 200 ĐVTN khoá K23 tích cực tham gia học tập 2 chuyên đề

Tại buổi học tập, đoàn viên thanh niên đã được truyền đạt 2 chuyên đề, chuyên đề 1: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời; chuyên đề 2: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Ảnh 2: Cô giáo Ngô Thị Yến –  Giảng viên tổ Lý luận Chính trị truyền đạt 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi học tập, cô giáo Ngô Thị Yến – Giảng viên tổ Lý luận Chính trị đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về tư tưởng, tấm gương mẫu mực của Hồ Chí Minh về tu dưỡng đạo đức suốt đời; tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Đồng thời, buổi học tập cũng góp phần nâng cao ý thức cho mỗi đoàn viên thanh niên về việc kiên trì rèn luyện, tự tu dưỡng đạo đức suốt đời; đóng góp công sức để xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Trên cơ sở tiếp thu 2 chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ĐVTN – tân sinh viên nhà trường sẽ vận dụng các nội dung vào việc học tập, rèn luyện, sinh hoạt và lập thân, lập nghiệp.

Người viết: Đặng Hải Yến