Đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Điện Biên tham gia phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2019

0
706

Từ ngày 13/3/2019 đến 18/3/2019, tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2019 tại quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ với đông đảo khách mời đến từ các cơ quan trong và ngoài nước cùng với đông đảo nhân dân toàn tỉnh đã đến tham gia. Được tham gia phục vụ Lễ hội đều là niềm vui và tự hào đối với Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Điện Biên.

Lễ hội Hoa Ban là một Lễ hội lớn, rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa đối vùng đất hoa ban Tây Bắc, đặc biệt là Điện Biên. Xác định, đây là một Lễ hội mang tầm cỡ cả một khu vực rộng lớn, vì vậy, các tình nguyện viên tham gia phục vụ Chương trình lễ hội lần này phải được tuyển chọn rất kỹ. Sau khi nghiên cứu và tuyển chọn, BCH Đoàn trường đã chọn ra 27 tình nguyện viên tham gia phục vụ Lễ hội Hoa ban. Các Đoàn viên được tuyển chọn tham gia lần này đều là những đoàn viên có ý thức trách nhiệm cao và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Các công việc mà các Đoàn viên thanh niên được giao là: công tác kê bàn ghế trước và sau khi kết thúc chương trình lễ hội; tổng dọn vệ sinh, đặc biệt là làm công tác đảm bảo an ninh trật tự tại buổi khai mạc và đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”. Lễ hội năm nay có số lượng người đến xem và cổ vũ rất đông, chính vì thế công tác đảm bảo an ninh cũng vô cùng phức tạp. Phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với kiến thức, kỹ năng thực tiễn và khả năng giao tiếp tốt, các tình nguyện viên thuộc đoàn trường CĐSP Điện Biên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Lễ hội Hoa ban kết thúc tốt đẹp bằng sự thành công của đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”. Các tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cảm thấy rất tự hào vì được đại diện cho Thanh niên nhà trường cùng với các nhiều tình nguyện viên khác góp phần lầm nên sự thành công của Lễ hội Hoa Ban, mang lại lợi ích cho địa phương và xã hội.

Một số hình ảnh ĐVTN tham gia các hoạt động phục vụ Lễ hội Hoa Ban

Tác giả: Mùa A Hử

BÌNH LUẬN