ĐVTN Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

0
558

Thực hiện công văn số 169/CV-ĐTN ngày 27/11/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về việc tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Các Liên Chi Đoàn khoa, Chi Đoàn CBGV Khối Phòng – Trung tâm đã triển khai và hướng dẫn cho ĐVTN tham gia cuộc thi.

Ảnh 1: Đ/C Đặng Hải Yến – Bí thư LCĐ Khoa Tự nhiên hướng dẫn các Chi đoàn

Cuộc thi được tổ chức từ 15/12/2020 cho tới giữa tháng 3/2021 với 03 vòng thi: sơ khảo, bán kết và chung kết. Đối tượng dự thi là cán bộ Đoàn – Hội – Đội, đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Thí sinh tham gia cuộc thi trên ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam được tải về từ kho ứng dụng CH Play trên hệ điều hành Android hoặc chợ ứng dụng App Store trên Iphone. Tại vòng thi đầu tiên đã có 538 ĐVTN  của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đăng kí và tham gia thi trực tuyến. Hầu hết các đồng chí đều đạt điểm số khá cao.

Ảnh 2: ĐVTN nhà trường hưởng ứng cuộc thi

Trong thời gian tới, Đoàn Trường CĐSP Điện Biên sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trong đó, có việc triển khai Cuộc thi tìm hiểu trực tuyến về Đoàn trong ĐVTN; đây chính là dịp để tổ chức Đoàn giáo dục, tuyên truyền cho ĐVTN về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN