Gala chào tân sinh viên K21

0
668

Gala “Chào Tân Sinh viên” chính là lời chào thân thương và trân trọng mà các thầy, cô cùng các sinh viên khóa K19, K20 gửi đến các Tân Sinh viên khóa K21. Ngoài ra, cũng là dịp để các bạn tân sinh viên tìm hiểu, giải đáp những thắc mắc về trường và chương trình học trong suốt những năm sắp tới.

Tối ngày 10/10/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức Gala “Chào Tân Sinh viên” K21. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó bí thư Đảng bộ, Phó  Hiệu trưởng nhà trường và đông đảo các thầy cô cùng toàn bộ các bạn sinh viên trong toàn trường.

Tiết mục văn nghệ mở màn chào tân sinh viên K21

Tại chương trình, các đơn vị đồng hành tài trợ: Hội doanh nghiệp trẻ Điện Biên; Chi đoàn Ngân hàng BIDV Điện Biên; Viettel Điện Biên; Ngân hàng An Bình Điện Biên; Công ty Máy tính Tân Thái Hà; Mobifone Điện Biên… đã trao các suất quà, học bổng động viên về vật chất, tinh thần đối với các Tân Sinh viên, tổng giá trị là 14,2 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị tài trợ lên trao các phần quà cho Tân Sinh viên

          Gala tân sinh viên còn mang đến các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc, cùng với đó là có ý nghĩa định hướng. Các bạn sinh viên mới cần được cung cấp những thông tin cơ bản về lịch sử, truyền thống của ngôi trường bên cạnh hoạt động các tổ chức Đoàn, Những chương trình chính trị đầu năm, tuyên truyền, phổ biến về nội quy nhà trường cũng sẽ được lồng ghép trong mỗi hoạt động để “Gala tân sinh viên” không chỉ vui mà còn ý nghĩa, thiết thực.

Đại diện Ngân hàng ABBank trao học bổng cho Tân sinh viên

Đồng chí Trần Thanh Bắc trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ đồng hành cùng Tân sinh viên K21

Đêm Gala thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho các Tân Sinh viên K21 và các thầy cô. Mong rằng, các em sẽ nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện và phấn đấu không ngừng để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Nhà trường.

Ngày viết: 11/10/2018

Tác giả: Đinh Toàn

BÌNH LUẬN