Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tập huấn bồi dưỡng Chương trình môn học trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Tiếp nối buổi tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (chương trình tổng thể) ngày 20/9/2019, trong hai ngày 21 và 22 tháng 9 năm 2019 các giảng viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên chia thành các nhóm để thảo luận riêng về Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; phân tích chương trình môn học, Hoạt động giáo dục; thảo luận về bài học minh họa theo môn học/hoạt động giáo dục; phân tích giáo án minh họa và thực hành thiết kế một kế hoạch dạy học hoàn chỉnh của môn học bao gồm Hoạt động trải nghiệm và các môn học: Ngữ Văn, Giáo dục thể chất, Khoa học Tự nhiên; Lịch sử và Địa Lí, Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc, Công nghệ, tại mỗi lớp đều có 01 chuyên gia đến từ Trường ĐHSP Hà Nội với nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Trong hai ngày tập huấn, các giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã lên lớp nhiệt tình, trách nhiệm, đầu tư công sức, trí tuệ, mong muôn trao đổi, chia sẻ với học viên những điều cốt lõi, căn bản đổi mới trong chương trình của môn học và hoạt động giáo dục, đặc biệt các giảng viên đã tạo được không khí sôi nổi, chan hòa và cởi mở trong cả đợt tập huấn bồi dưỡng.

Về phía học viên, các cán bộ, giảng viên trường CĐSP Điện Biên tham gia khóa bồi dưỡng đều có tinh thần, thái độ, ý thức học tập nghiêm túc, tham gia thảo luận sôi nổi, tích cực nghiên cứu, làm bài, chuẩn bị bài, soạn giảng theo yêu cầu của giảng viên lớp học. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần vào kết quả đạt được trong đợt tập huấn này.

Một số hình ảnh của các lớp tập huấn

Ths Lê Anh Tuấn  hướng dẫn thực hiện môn Âm nhạc

PGS.TS Mai Sỹ Tuấn hướng dẫn thực môn  Khoa học Tự nhiên

PGS.TS Lê Huy Hoàng hướng dẫn thực hiện môn Công Nghệ