GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN HĂNG SAY TẬP LUYỆN CHO DỊP LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7-5-1954 – 7-5-2024)

Thực hiện kế hoạch số 1150/KH-UBND ngày 15/3/2024 của UBND tỉnh; Kế hoạch số 662/KH-BTC ngày 04/4/2024 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã cử 475 giảng viên và sinh viên (Trong đó có 24 giảng viên; 450 sinh viên) tham gia vào 7 khối: Khối Công thương, khối Thông tin – truyền thông, khối Lao động – Thương binh – Xã hội, khối Tài chính, khối Nông nghiệp, khối Nghệ thuật và khối cầm biển.

Giảng viên và sinh viên nhà trường tham gia tập luyện từ ngày 6/4/2024 đến nay đã và đang đi vào ổn định. Tập luyện từ cơ bản đến phân đoạn và tập luyện các khối, thời gian luyện tập từ 7h30 đến 10h30 hàng ngày.

Trên sân vận động tỉnh, giảng viên và sinh viên nhà trường tích cực tập luyện các động tác đi, đứng, hát quốc ca, … Không quản ngại nắng nóng, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ trường CĐSP Điện Biên, ai nấy đều cố gắng tập luyện với quyết tâm cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, để đóng góp công sức của tuổi trẻ cho tỉnh nhà, cho đất nước. Buổi sáng luyện tập trên sân cùng các đơn vị trong toàn tỉnh, buổi chiều các thầy cô và sinh viên nhà trường vẫn tiếp tục tham gia dạy và học đảm bảo cho kế hoạch năm học 2023 – 2024.

* Một số hình ảnh tập luyện của giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trên sân vận động tỉnh

Người viết bài: Phan Thị Lung