Giao lưu bóng chuyền, cầu lông giữa các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục, tháng 01 năm 2021

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Cùng với công tác bồi dưỡng kiến thức về quản lý nhà trường đáp ứng các yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo hiện nay. Với tinh thần giao lưu rèn luyện sức khỏe, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các học viên của khóa bồi dưỡng. Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2021 học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lí giáo dục đã tổ chức giao lưu thể thao các môn bóng chuyền và cầu lông giữa các lớp với nhau, giữa học viên và giảng viên nhà trường, bằng hình thức thi đấu giao hữu, cụ thể: Môn bóng chuyền, đội nam chia làm 2 đội: đội 1 các học viên đến từ lớp THCS; đội 2 các học viên đến từ lớp Tiểu học; đội 3,4 các học viên đến từ hai lớp MN1 và MN2; Môn cầu lông: đội 1,2 là các giảng viên tham gia giảng dạy khóa bồi dưỡng, đội 3,4 là các học viên đến từ 4 lớp THCS, Tiểu học, MN1, MN2. Sau khi chia đội và bốc thăm thi đấu, bóng chuyền thi đấu tại sân trường, cầu lông thi đấu tại nhà đa năng. Mặc dù thời tiết khá lạnh song các đội bước vào trận đấu với tinh thần nhiệt tình fair play, giao lưu học hỏi lẫn nhau tạo nên tình không khí nóng dần lên qua từng hiệp đấu, trận đấu.

Kết thúc buổi giao lưu các học viên, giảng viên đều phấn khởi, vui vẻ và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng trong khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lí các năm học 2020-2021 và các khóa bồi dưỡng tiếp theo tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên./.

Một số ảnh giao lưu thể thao