Giao lưu thể thao giữa các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lí trường học năm học 2018-2019 và giảng viên trường CĐSP Điện Biên

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Cùng với các hoạt động học tập, nghiên cứu, trao đổi thảo luận các chuyên đề bồi dưỡng theo kế hoạch của nhà trường. Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2019 các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lí trường học đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các lớp với nhau, giữa học viên và giảng viên nhà trường, bằng hình thức thi đấu cầu lông cụ thể: Đội nam chia làm 8 đội: đội 1, 2 gồm các học viên đến từ lớp THCS; đội 3, 4 các học viên đến từ hai lớp TH1 và TH2; đội 5, 6 các học viên đến từ hai lớp MN1 và MN2, đội 7, 8 là các giảng viên tham gia giảng dạy khóa bồi dưỡng. Sau khi chia đội và bốc thăm thi đấu, các đội thi đấu với tinh thần nhiệt tình fair play, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kết thúc buổi giao lưu các học viên đều phấn khởi, vui vẻ và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao tiếp theo để nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng bồi dưỡng trong khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lí trường học năm học 2018-2019 tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên./.

Một số ảnh giao lưu thể thao