Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Điện Biên tọa đàm, giao lưu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui mừng hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 16/11/2017,  tại hội trường trường Cao đẳng Sư phạm, Hội cựu giáo chức trường CĐSP Điện Biên tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt, giao lưu.

Tham dự buổi tọa đàm về phía Nhà trường có: Thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư  Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Hội Cựu giáo chức có:  Nhà giáo Ngô Xuân Lệnh  – Chủ tịch hội cựu giáo chức tỉnh Điện Biên, nhà giáo Đinh Trọng Mại – Chủ tịch Hội CGC và toàn thể hội viện Hội cựu giáo chức Trường.

Buổi tọa đàm được mở đầu với bài Diễn văn của thầy giáo Đinh Trọng Mại, đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ôn lại những kỷ niệm mà các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Chi hội Cựu giáo chức đã có thời gian dài gắn bó với nhà trường. Đồng thời gửi lời chúc mừng ngày 20/11 đến toàn thể hội viên Hội CGC, CBGV nhà trường, và hy vọng Hội CGC ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Trường CĐSP Điện Biên phát triển hơn nữa.  Sau đó, Thầy Phạm Văn Hòa đã thông qua báo cáo tổng kết hội cựu giáo chức trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Với tấm lòng tri ân thế hệ đi trước, những con người đã cống hiến cả cuộc đời mình để nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và tạo dựng tương lai của đất nước, Thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tri ân, chúc mừng Hội Cựu giáo chức nhân ngày lễ tôn vinh những người làm công tác giáo dục và khẳng định những đóng góp to lớn của Hội Cựu giáo chức đối với sự nghiệp trồng người của Trường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các nhà giáo trong Hội cựu giáo chức tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Tại buổi gặp mặt này, thay mặt hơn 150 CBGV Trường CĐSP Điện Biên, Ban giám hiệu Nhà trường đã gửi lẵng hoa tươi thắm với tất cả tấm lòng tri ân tới các thế hệ nhà giáo Hội Cựu giáo chức của Nhà trường, những  người đã cống hiến trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường CĐSP Điện Biên. Cũng nhân dịp này Hội đã trao Kỷ niệm chương cho 10 đồng chí đã có công đóng góp to lớn vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Hy vọng niềm vui này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần mạnh mẽ để các thầy, cô trong hội cựu giáo chức Trường sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và tiếp tục có những hoạt động bổ ích.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Nhà giáo Đinh Trọng Mại – Chủ tịch Hội CGC đọc điễn văn ôn lại lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ảnh 2: Thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệ trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tri ân.

Ảnh 3: Nhà giáo Ngô Xuân Lệnh – Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Điện Biên trao kỉ niệm chương cho đồng chí đã có công đóng góp to lớn vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội.

Tác Giả: Hoàng Văn Định