Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi khoa Xã hội năm học 2019 – 2020

0
1127

Tác giả: Cao Thanh Nga

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của khoa, từ ngày 21/10 đến 31/10/2019 khoa xã hội đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy học sinh làm trung tâm. Đồng thời nhằm suy tôn các giảng viên đạt kết quả cao trong hội thi, lựa chọn giảng viên xuất sắc tham gia thi giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, hội thi diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Các tiết dạy của giảng viên tham dự thi giảng đã thể hiện được sự đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề. Với lòng yêu nghề, yêu trường, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Kết quả hội thi: 2/2 giáo viên đạt loại giỏi.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các thầy cô giáo trong khoa Xã hội nói riêng, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm nói chung có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với nhà trường cùng nhà trường ngày càng phát triển góp phần đổi mới giáo dục và đào tạo đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Một số hình ảnh về hội thi

Cô giáo Quàng Thị Ngọc Bích – Tổ Ngoại ngữ

Cô giáo Lê Thị Hải – Tổ Ngoại ngữ

BÌNH LUẬN