Kết quả thi đấu của trường Cao đẳng Sư phạm tại Giải Cầu lông, Bóng bàn ngành Giáo dục mở rộng năm 2023

Giải Cầu lông, Bóng bàn ngành Giáo dục mở rộng năm 2023 diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 15/11/2023 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên. Trong giải đấu lần này, đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tham gia với 7 nội dung (Bóng bàn đơn nữ, Bóng bàn đơn nam, Bóng bàn đôi nữ, Bóng bàn đôi nam nữ, Cầu lông đôi nam CBQL 45 tuổi trở xuống, Cầu lông đôi nam 36-45 tuổi, Cầu lông đôi nam nữ 36-45 tuổi) bao gồm 8 vận động viên. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và hấp dẫn, đoàn đã giành được kết quả cao với 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 01 giải Ba ở các nội dung cụ thể sau:

– Giải Nhất Cầu lông đôi nam 36-45 tuổi: Trương Quốc Huấn -Vũ Ngọc Khánh.

– Giải Nhì Cầu lông đôi nam CBQL 45 tuổi trở xuống: Mai Đình Nam-Lê Tùng.

– Giải Nhì Cầu lông đôi nam nữ 36-45 tuổi: Vũ Ngọc Khánh -Nguyễn Thị Ly Lan.

– Giải Nhì Bóng bàn đôi nữ: Nguyễn Thị Thùy Liên – Nguyễn Thị Hồng Miên.

– Giải Nhì Bóng bàn đôi nam nữ: Nguyễn Tuấn Nam – Nguyễn Thị Hồng Miên.

– Giải Ba Bóng bàn đơn nữ: Nguyễn Thị Thùy Liên.

Việc tham gia Giải đấu đã tạo cơ hội  cho cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên giao lưu, học hỏi với  cán bộ, giáo viên trong ngành, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hình ảnh tại giải đấu

Trận chung kết Cầu lông đôi nam giữa VĐV Trường CĐSP và trường THPT Thanh Nưa

Hình ảnh tại Lễ trao giải nội dung Bóng bàn đôi nữ

Hình ảnh tại Lễ trao giải nội dung Cầu lông đôi nam