Khoa tiểu học mầm non tiếp nhận sinh viên mới khóa 22

Tin và ảnh: Phạm Lan Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, sáng ngày 05/09/2019, khoa Tiểu học Mầm non, trường CĐSP Điện Biên đã tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Điện Biên xuống trường làm thủ tục nhập học.

Trong sáng ngày 05/09/2019, khoa Tiểu học Mầm non đã nhập học cho 197 sinh viên, gồm các ngành: Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; Sư phạm Mĩ Thuật. Với thái độ ân cần, chu đáo của các giảng viên, quá trình làm thủ tục nhập học cho sinh viên đã thực hiện nhanh chóng, đúng quy định.

Các sinh viên sau khi làm thủ tục đã nhận lớp, gặp mặt giáo viên chủ nhiệm, đăng kí nội trú và nhận kế hoạch học tập tuần Giáo dục công dân đầu năm.

Với sự xuất hiện của các sinh viên K22, năm học mới đã bắt đầu với thầy và trò trường CĐSP Điện Biên. Chúc cho các em sinh viên hòa nhập nhanh vào môi trường mới, và có một năm học nhiều niềm vui!

* Một số hình ảnh tiếp nhận sinh viên K22 trong sáng ngày 05/09