Kiểm tra công tác thực tập sư phạm năm học 2021 – 2022

Thực hiện lịch kiểm tra các đoàn thực tập sư phạm năm học 2021-2022, sáng ngày 18/01/2022, Trường CĐSP Điện Biên tiến hành kiểm tra, đánh giá công tác thực tập của sinh viên tại các cơ sở thực tập lần thứ 3. Đoàn kiểm tra gồm: TS. Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Xuân Cường – Phó Trưởng phòng Đào tạo – NCKH cùng các thầy cô trưởng các đoàn thực tập.

Đoàn kiểm tra Trường CĐSP Điện Biên đã nhận được sự tiếp đón trân trọng từ phía Ban Giám hiệu và giáo viên hướng dẫn thực tập tại các cơ sở. Qua trao đổi, Lãnh đạo các đơn vị – đại diện cơ sở thực tập đánh giá cao ý thức, nề nếp của sinh viên trong việc tuân thủ đầy đủ kế hoạch, nội dung, quy định, sự phân công và hướng dẫn của cơ sở thực tập. Đồng thời, Đoàn kiểm tra lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi từ phía các cơ sở thực tập nhằm điều chỉnh kế hoạch, nội dung thực tập phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi hoạt động thực tập tại trường Mầm non Hoa Mơ

Lãnh đạo các cơ sở thực tập đánh giá cao chất lượng đào tạo của đội ngũ giảng viên Trường CĐSP Điện Biên, đặc biệt là hoạt động rèn luyện tay nghề, chuyên môn cho sinh viên và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa chuyên môn, cũng như các thầy cô hướng dẫn trực tiếp công tác thực tập cho sinh viên.

Đoàn kiểm tra công tác thực tập tại Trường Mầm non 20/10

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm tra thực tập của Trường CĐSP Điện Biên đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên đã tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên Nhà trường thực tập tại đơn vị, tạo cơ hội cho các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng  lý thuyết vào thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên THCS, Tiểu học, Mầm non chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tác giả: Phan Thị Thu Hương