Lễ bế giảng và trao bằng Đại học Ngành Giáo dục Mầm non khóa 2017-2019 Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học – Hình thức vừa làm vừa học

0
1266

Sáng ngày 06/10/2019, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 48 học viên K5 ngành Giáo dục Mầm non khóa 2017-2019.

Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; thầy Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc và học viên khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo của học viên. Thầy cũng nhấn mạnh, để có được kết quả như ngày hôm nay là có sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần của UBND tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; sự đóng góp tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên thuộc 2 nhà trường cũng như gia đình và cơ quan nơi các học viên đang công tác.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả giữa trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Đồng chí ghi nhận kết quả học tập 46/48 học viên đạt loại Giỏi, 02/48 học viên đạt loại Khá và khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi các học viên là yếu tố quan trọng cho thành công ngày hôm nay. Tin tưởng, các tân cử nhân vận dụng những kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Điện Biên.

          Trong niềm vui phấn khởi và và vinh dự được nhận Bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các học viên K5 ngành Giáo dục Mầm non khóa 2017-2019, học viên Lò Thị Thỏa đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, lãnh đạo hai trường ĐHSP Hà Nội 2 và trường CĐSP Điện Biên đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học, đồng thời hữa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong công tác tại địa phương của mình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Thầy giáo Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học

Đại diện học viên lớp Đại học Sư phạm tri ân các thầy cô giáo

Tác giả: Phan Thị Thu Hương

BÌNH LUẬN