Lế bế giảng và trao bằng đại học ngành giáo dục mầm non khóa 2017-2020

Ngày 12/12/2020, trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Hà Nội 2 và trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Giáo dục Mầm non khóa học 2017-2020, cho các học viên đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học, hình thức vừa làm vừa học đặt tại trường CĐSP Điện Biên.

Tới dự buổi lễ có TS. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường CĐSP Điện Biên, trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng đông đủ học viên khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sát, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Điện Biên trong quá trình thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo, góp phần làm nên sự thành công của khóa học, đồng thời chúc mừng và biểu dương thành tích, kết quả học tập của các học viên đã đạt được trong suốt khóa đào tạo.

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng đại học, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên nhấn mạnh: Nhà trường luôn trân trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Năm học vừa qua thật sự thử thách đối với các em học viên năm cuối khi các em vừa phải hoàn thành việc học trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nhiên các em đã nỗ lực vượt qua và điều này rất đáng được khen ngợi. Cô tin tưởng các học viên sau khi trở về đơn vị công tác sẽ phát huy được những kiến thức đã được học để từng bước hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học của mình.

Tại buổi lễ, lãnh đạo trường ĐHSP Hà Nội 2 đã trao tặng giấy khen cho 01 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và trao bằng cử nhân cho 15/15 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi năm 2020 của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Trong không khí xúc động và tự hào, thay mặt các tân cử nhân, học viên Lò Thị Thoa đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo Trường ĐHSP Hà Nội 2, trường CĐSP Điện Biên và hứa rằng, dù con đường phía trước còn nhiều gian nan vẫn luôn vững vàng, tiếp tục phấn đấu để trở thành những công dân ưu tú, có nhiều cống hiến cho xã hội.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng đại học diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đầy ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sức khỏe và thành công trong sự nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng Đại học

Nhà trường tặng giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Các thầy cô giáo trường ĐHSP Hà Nội 2, trường CĐSP Điện Biên chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

Tác giả: Phan Thị Thu Hương