LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Sáng ngày 19/5/2017, Chi bộ 6 đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đinh Toàn – Giảng viên CNTT trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và HTHT.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên; đồng chí Lê Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ 6 và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra đúng quy định, điều lệ. Đảng viên mới bày tỏ sự xúc động niền tự hào, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng.

Đảng viên mới nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Song Bình, Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đảng viên mới, đồng chí chỉ ra những khó khăn thách thức đối với chi bộ trong tình hình hiện nay đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong toàn trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên phát triển trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tin bài: Phan Đình Lập

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: