Lễ khai mạc giải Bóng chuyền Cup Đoàn trường năm học 2021 – 2022 của Trường CĐSP Điện Biên

Đặng Thái Sơn – Bí thư chi đoàn CBGV Khối Phòng-Trung tâm

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021); Chào mừng năm học mới 2021 – 2022; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên – sinh viên với mục tiêu khoẻ để học tập tốt, rèn luyện tốt. Tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên – sinh viên trong trường, đồng thời kích lệ tuổi trẻ nhà trường tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao do Đoàn trường và nhà trường tổ chức

Chiều 01/11/2021, Thực hiện kế hoạch số 129 KH-ĐTN ngày 26/10/2021 của BCH Đoàn Trường CĐSP Điện Biên, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường BCH Đoàn Trường CĐSP Điện Biên long trọng tổ chức khai mạc  giải Bóng chuyền Cup Đoàn trường năm học 2021 – 2022 .

Ảnh 1: Lễ khai mạc Giải

Giải đấu năm nay thu hút 10 đội bóng đến từ 21 Chi đoàn trong trường, các đội được chia 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đấu chéo, nhất bảng này gặp nhì bảng kia ở Bán kết. Thắng ở bán kết sẽ tranh nhất nhì, thua tranh hạng 3. Lễ khai mạc của giải diễn ra từ chiều 01/11 và trận chung kết, lễ bế mạc trao giải vào sáng 19/11.

Ảnh 2: Lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, 2 trận đấu đầu tiên của 2 bảng đã được diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra hào hứng, gay cấn góp phần vào thành công của giải đấu.

Ảnh 3: Trận thi đấu đầu tiên của Giải

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các bạn đoàn viên thanh niên – sinh viên trong trường tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Góp phần đẩy mạnh tinh thần thi đấu thể thao, khơi gợi đam mê thể thao cho các em đặc biệt là bộ môn bóng chuyền. Đồng thời là hoạt động phong trào tích cực góp phần tạo không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.