LỄ VINH DANH “ SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG ” – NIỀM VINH DỰ CỦA SINH VIÊN KHOA TIỂU HỌC MẦM NON

0
935

Tin, ảnh: Phạm Lan Anh

Sáng ngày 07/1/2019, trong không khí phấn khởi của những ngày cuối năm, tại trường CĐSP Điện Biên đã diễn ra lễ trao thưởng và vinh danh “Sinh viên 5 tốt cấp trường”. Đây là danh hiệu được trao thường niên của Đoàn trường CĐSP Điện Biên cho những cá nhân là sinh viên có thành tích tốt trên các phương diện: Đạo đức tốt; Học tập tốt; Thể lực tốt; Tình nguyện tốt; Hội nhập tốt.

          Ngoài các tiêu chí trên, năm nay Ban tổ chức ưu tiên lựa chọn sinh viên có những phẩm chất sau: Có hành động dũng cảm giúp người bị nạn, người gặp hoàn cảnh khó khăn và neo đơn. Tham gia tố giác, bài trừ tội phạm và được các tổ chức xã hội khen thưởng, biểu dương và được cộng đồng ghi nhận.

Năm nay, khoa Tiểu học Mầm non, có 33 sinh viên trên tổng số 49 sinh viên toàn trường được vinh danh trơng lễ trao giải sinh viên 5 tốt. Các em đều là những hạt nhân tiêu biểu trong học tập và phong trào tập thể, tiêu biểu như: Sinh viên Nguyễn Thị Mai Đào K19 MN1, Sinh viên Lù Thị Diễn 19MN2, Sinh viên Điêu Thị Hà K19MN3, Sinh viên Cao Huy Hoàng K19TH1.

Trò chuyện với chúng tôi sau buổi lễ, sinh viên Cao Huy Hoàng, lớp trưởng lớp K19TH1 cho biết: “Nhận được giải thưởng sinh viên 5 tốt em rất vui, giải thưởng được trao đã động viên khuyến khích chúng em rất nhiều trong học tập và rèn luyện. Giải thưởng này nhắc nhở chúng em cần phải phấn đấu tốt hơn nữa vì bản thân cũng như vì cộng đồng để xứng đáng là sinh viên tốt – những thanh niên Việt Nam trong thời đại mới”

Buổi lễ vinh danh và trao thưởng “Sinh viên 5 tốt cấp trường’’ đã kết thúc trong không khí vui tươi ấm áp và tràn đầy tình cảm. Buổi lễ đã để lại những dư âm tốt đẹp trong môi trường học đường tại trường CĐSP Điện Biên.

*Một số hình ảnh trong lễ trao thưởng và vinh danh “Sinh viên 5 tốt”

Ban giám hiệu trường CĐSP và BCH Đoàn trường trao giải cho sinh viên 5 tốt

BÌNH LUẬN