Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V

0
1270

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐIỆN BIÊN

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CÔNG NHÂN,

VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG, LẦN THỨ V (2020-2025)

Sáng ngày 8/7/2020, tại Cung Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ V.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lò Văn Muôn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí đại diện Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lầu Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, các Công đoàn ngành, công đoàn viên chức tỉnh,  công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đại biểu đến tham dự.

Trong 5 năm (2015-2020), các cấp công đoàn trong tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động. Trọng tâm là các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo, với mục tiêu năng suất, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”; phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động… Trong 05 năm qua, đã có trên 10.000 sáng kiến được áp dụng; trên 50 đề tài, dự án được Hội đồng khoa học tỉnh công nhận, trên 40 sáng kiến được các bộ ngành trung ương công nhận; hàng năm có từ 80 đến 85% nữ công nhân, viên chức, lao động đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong những năm qua, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng Bằng khen cho 20 tập thể và 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên 5 năm (2015-2020). Công đoàn cơ sở trường CĐSP Điện Biên có 01 công đoàn viên được nhận Bằng khen có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước đợt này.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động lần thứ V

Đồng chí Lò Văn Muôn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,  phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lò Văn Muôn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước CNVCLĐ.

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt Nga

BÌNH LUẬN