Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường PTDTNT tỉnh Điện Biên tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

0
1188

Ngày 07/7/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp với trường phổ thông dân tộc Nội trú (DTNT) tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh khối của 11 trường PTDT Nội trú tỉnh Điện Biên tại trường CĐSP Điện Biên.

Tại buổi hướng nghiệp, các em học sinh trường phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên được nghe giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, về đội ngũ giảng viên, công tác đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất. Ngoài ra các em còn được tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường bao gồm các ngành tuyển sinh, các chế dộ chính sách được hưởng khi là sinh viên của Trường.

Sau phần giới thiệu các em học sinh trường phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên chia sẻ những băn khoăn và lắng nghe những tư vấn trực tiếp, cụ thể, chi tiết của các ngành học mà mình quan tâm, yêu thích. Đại diện trường CĐSP Điện Biên cô giáo Hà Thị Hương – Trưởng phòng Đào tạo – NCKH đã tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc về thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm các ngành nghề tại nhà trường.

Sau chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh khối của 11 trường PTDT Nội trú tỉnh Điện Biên, các em học sinh trường phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên đi thăm quan khu giảng đường, nhà đa năng, trung tâm Tin học-Ngoại ngữ và Hỗ trợ học tập, thư viện, phòng học tin học, phòng học nhạc, học múa phòng học Mỹ thuật và khu ký túc xá của Trường. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của trường CĐSP Điện Biên cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, các ngành đào tạo thiết thực, trường CĐSP Điện Biên thực sự là sự tin tưởng, lựa chọn của các bạn học sinh.

Một Số hình ảnh trong buổi hướng nghiệp:

Học sinh trường PTDT nội trú tỉnh trong buổi hướng nghiệp

Học sinh trường PTDT nội trú tỉnh thăm quan phòng học Mỹ Thuật

Học sinh và giáo viên trường PTDT nội trú tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nhà Trường

Tác giả: Giáp Thị Phương Thảo

BÌNH LUẬN