“Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên

Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Trung ương Đoàn phát động triển khai trên toàn quốc. Chiều ngày 14/03/2021, Đoàn trường CĐSP đã thực hiện hoạt động trồng mới và chăm sóc vườn hoa thanh niên, khu vực hàng cây xanh trước giảng đường B2.

Hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ảnh 1. Ngày Chủ nhật xanh thu hút đông đảo các bạn đoàn viên sinh tham gia

Với những việc làm cụ thể như: làm sạch cỏ, trồng mới và bổ sung các loại cây hoa xung quanh sân trường, chăm sóc khuôn viên vườn hoa thanh niên… các công việc hoạt động đã thu hút được các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia.

Ảnh 2: Đoàn viên thanh niên trồng mới cây xanh tại khuôn viên trường

Ảnh 3: An toàn trong phòng chống dịch vẫn luôn được các bạn ĐVTN nghiêm túc thực hiện trong mọi hoạt động

Ngày chủ nhật xanh năm 2021 đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Chung tay góp phần làm đẹp cho cảnh quan trường CĐSP Điện Biên ngày càng tươi đẹp hơn.

Người viết: Hà Kiều Trang