SINH VIÊN KHOA TIỂU HỌC MẦM NON HỌC TẬP NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI ĐỊA PHƯƠNG NĂM HỌC 2022- 2023

0
285

Tin: Ngô Thị Kim Anh

        Thực hiện kế hoạch số 651/KH-CĐSP ngày 17/8/2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về kế hoạch Tổ chức cho sinh viên đi học tập, nghiên cứu thực tế lịch sử địa phương tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Đền thờ Các anh hùng liệt sỹ.

         Sáng ngày 20/8/2022 gần 420 sinh viên (trong đó 190 sinh viên K23MN và 230 sinh viên K24MN) đã tham gia học tập nghiên cứu thực tế tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ. Với sự hướng  dẫn, quản lý của phòng công tác sinh viên, khoa Tiểu học mầm non và sự tạo điều kiện của Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Ban quản lý di tích tỉnh Điện Biên, đợt học tập nghiên cứu thực tế lịch sử địa phương cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã thực hiện đúng theo kế hoạch và thành công tốt đẹp. Qua đợt học tập nghiên cứu đã giúp cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

        Phát huy và lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Ghi nhớ, tôn vinh công lao của các anh hùng, liệt sỹ, những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

        Thông qua hoạt động, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, tăng cường giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và truyền thống lịch sử cách mạng, ý nghĩa và vai trò của chiến thắng Điện Biên Phủ…giúp đoàn viên, sinh viên nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm đối với những người có công với cách mạng.

 Hình ảnh sinh viên học tập nghiên cứu thực tế tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ

Một số hình ảnh sinh viên học tập nghiên cứu thực tế tại Bảo tàng chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ

Tác giả: Ngộ Thị Kim Anh

BÌNH LUẬN